Tại sao uống viên Collagen Innerb Aqua Rich cấp nước nhưng không hiệu quả?

223

Viên uống cung cấp nước tinh chất Collagen thương hiệu Innerb Aqua Rich là sản phẩm được chị em tin dùng với mong muốn có thể lấy lại vẻ đẹp rạng ngời cho da. Tuy nhiên, bên cạnh sự thay đổi ngoạn mục mà viên uống mang lại, có không ít trường hợp chị em sử dụng nhưng lại không thấy hiệu quả. Vậy chuyên gia giải thích như thế nào?

1.    Viên uống cung cấp nước tinh chất Collagen Innerb Aqua Rich không phát huy tác dụng do yếu tố cơ địa

Yếu tố về cơ địa cũng ảnh hưởng nhiều đến tính hiệu khi uống viên cấp nước Collagen của nhà Innerb Aqua Rich. Đặc biệt là đối với những cơ địa khó hấp thụ Collagen. Thực tế cho thấy, không phải cơ thể nào cũng có khả năng hấp thu dinh dưỡng tốt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cơ địa khó hấp thụ thì không có hiệu quả.

Nếu cơ địa khó, bạn cần kết hợp với ăn uống, bổ sung dưỡng chất để dễ dàng hấp thụ collagen. Đặc biệt là cần sự kiên trì. Khó không có nghĩa là không thể. Song đối với những cơ địa dễ hấp thụ, thì hiệu quả là trông thấy rõ sau một khoảng thời gian ngắn.

2.    Không kiên trì khi uống viên cung cấp nước Collagen Innerb Aqua Rich

Không kiên trì là một trong những nguyên nhân hàng đầu giải thích lý do vì sao chị em uống viên cấp nước Collagen Innerb Aqua Rich hàng chính hãng, chất lượng nhưng lại chẳng có hiệu quả.. Vốn dĩ nó chỉ là viên uống, và không phải là thần dược nên muốn có hiệu quả thì cần một thời gian sử dụng dài.

Chị em cần sử dụng ít nhất là ba tháng. Nghĩa là sau khoảng thời gian 3 tháng sử dụng Collagen một cách đều đặn, thì làn da mới được cải thiện ba chị em mới nhận thấy hiệu quả rõ rệt.

Tuy nhiên, nếu chị em nào có cơ địa tốt thì chưa cần đến 3 tháng cũng sẽ nhận thấy hiệu quả cao. Song, bắt buộc phải đúng liều lượng và không bỏ bữa. Có kiên trì thì mới có kết quả như mong muốn.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da