Lý giải sự nhầm lẫn phổ biến: Collagen sữa non có phải kem trộn không?

230

Collagen sữa non có phải kem trộn không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ đang mong muốn sở hữu làn da mơ ước. Sở dĩ có sự nhầm lẫn này là do cả sữa non và kem trộn đều có những điểm tương đồng nhất định. Cụ thể như thế nào, cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1.  Tranh cãi Collagen sữa non có phải kem trộn không bắt nguồn từ đâu?

Collagen sữa non có phải kem trộn không? Tại sao lại có sự nhầm lẫn này?

Tại sao có tranh cãi collagen sữa non là kem trộn?

Collagen sữa non có phải kem trộn không? Thực chất có những thắc mắc này là do kết cấu hỗn hợp mịn màng của hai loại sản phẩm. Đồng thời cả hai sản phẩm này đều có hiệu quả nhanh chóng giúp cho da vừa trắng vừa mịn màng. Tuy nhiên thực chất đây là hai sản phẩm khác nhau. Collagen sữa non là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, còn kem trộn thì không.

Cảnh giác với chiêu trò quảng cáo kem trộn

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt các trang mạng xã hội. Chỉ cần lên facebook, tìm kiếm từ khoá kem trộn, hàng loạt livestream sẽ hiện lên với những lời quảng cáo hoa mỹ, lôi kéo chị em tới mua.

Quan trọng hơn, vẫn có cả trăm nghìn chị em chọn mua kem trộn, phần vì tin vào quảng cáo, phần vì không biết Collagen sữa non có phải kem trộn không. Song, dù một số đơn vị cũng đã bị các cơ quan chức năng tới làm việc, nhưng vẫn chứng nào tật đấy. Sự nhầm lẫn này để lại một số hậu quả cho da.

2.  Nhầm lẫn giữa kem trộn và collagen dẫn tới hậu quả gì?

Collagen sữa non có phải kem trộn không? Chắc chắn là không. Sự nhầm lẫn giữa 2 loại kem này đã khiến cho không ít chị em nhận lấy hậu quả.

Khả năng trắng da siêu tốc chỉ trong vòng vài ngày của kem trộn thu hút không ít chị em phụ nữ. Điều này là có thật. Tuy nhiên chỉ cần ngừng sử dụng hay sử dụng một thời gian dài thì mới thấy hệ quả của nó.

Khác hoàn toàn với collagen sữa non, kem trộn là loại kem được pha trộn từ rất nhiều loại kem khác nhau. Mà thường thì những loại kem này đều không rõ nguồn gốc. Chưa đủ cơ sở để kết luận những loại kem này đều an toàn cho sức khoẻ da của người sử dụng.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da