HTP nói gì về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm – do chất lượng hay chiêu trò?! 

311

Câu chuyện Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm đang gây xôn xao dư luận. Đứng trước nguy cơ bị người tiêu dùng tẩy chay, nhà sản xuất đã có những động thái chính thức nhằm ngăn chặn việc lan truyền thông tin chưa chính xác. Vậy HTP đã nói gì về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi? Và tính thực hư của những thông tin đang được lan truyền ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu toàn cảnh vụ việc lần này nhé.

Những câu chuyện xoay quanh vụ việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi

Thời gian vừa qua, vụ việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi đã gây ra một làn sóng lớn trên nhiều diễn đàn. Mặc dù chưa có công bố chính thức, ấy thế nhưng những câu chuyện xung quanh vụ việc này đã có mặt trên hàng loạt tờ báo khác nhau. 

Sắc Ngọc Khang vốn là một sản phẩm làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm và tin dùng của phái đẹp nay lại xuất hiện trôi nổi trên nhiều mặt báo với những dòng tít tiêu cực khiến dư luận hoang mang không ít. “Sắc Ngọc Khang – sản phẩm kém chất lượng bị thu hồi”, “Tìm thấy thành phần cấm sử dụng trong Sắc Ngọc Khang”, “Sản phẩm của công ty HTP bị dừng lưu thông do vi phạm”… chỉ là một trong số ít những tiêu đề được nhắc đến trong những ngày qua.

Vậy có hay không việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi do không đảm bảo an toàn chất lượng?

Thực hư đằng sau vụ việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi

Đứng trước làn sóng tiêu cực ngày càng lan rộng, lãnh đạo công ty HTP – đơn vị sản xuất Sắc Ngọc Khang đã chính thức lên tiếng khẳng định việc thu hồi sản phẩm Sắc Ngọc Khang không hề liên quan đến chất lượng sản phẩm. 

Theo đó, đây là quyết định xuất phát từ chính công ty để phục vụ cho việc xin số đăng ký mới cho sản phẩm theo đúng quy định tại Luật An toàn thực phẩm. Thông tin này cũng đã được các cơ quan có thẩm quyền công nhận.

Như vậy, không hề có chuyện Sắc Ngọc Khang hay bất kỳ sản phẩm nào khác đến từ công ty HTP vi phạm các quy định về đảm bảo chất lượng như một số báo đã đưa tin.

Do đâu mà vụ việc Sắc Ngọc Khang bị HTP thu hồi sản phẩm ngày càng đi theo chiều hướng tiêu cực?

Nguyên nhân từ truyền thông truyền thông

Việc dựa vào những thông tin chưa được xác định và đưa ra những đồn đoán vô căn cứ đã không còn quá xa lạ trên các trang thông tin hiện nay. Những tiêu đề giật gân không được kiểm chứng tràn lan đã góp phần đưa vụ việc đi xa hơn.

Nguyên nhân từ chiêu trò cạnh tranh 

Vụ việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang lần này rất có thể là chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ cùng ngành. Đây là một trong những mánh khóe cần đặc biệt chú ý. Lợi dụng truyền thông và sự việc chưa được làm rõ tung ra những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng nặng nề đến uy tín và danh dự của công ty HTP.

Từ lâu, Sắc Ngọc Khang đã gây được tiếng vang và chiếm thị phần hàng đầu thị trường trong nước. Sự việc lần này là cơ hội lớn để hạ bệ và tác động lên người tiêu dùng quay lưng với sản phẩm này. Bên cạnh đó, việc một sản phẩm đã quá nổi tiếng bị thu hồi cũng trở thành một đề tài vô cùng hot cho giới đưa tin.

“Một đồn mười, mười đồn trăm”, từ thông tin ban đầu chưa rõ nguyên nhân, rất nhiều câu chuyện đã được vẽ ra. Chưa biết mục đích thực sự của người đưa tin là gì nhưng những bài báo vô căn cứ đã ảnh hưởng rất lớn đến công ty và cả người tiêu dùng.

Lời khuyên dành cho người tiêu dùng

Qua những diễn biến trong về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm và việc HTP nói về vấn đề này, hy vọng rằng người tiêu dùng sẽ có cái nhìn tỉnh táo hơn khi tiếp nhận các nguồn thông tin.

May mắn thay trong sự việc lần này, công ty HTP đã kịp thời lên tiếng nói về lý do để tránh cho câu chuyện đi quá xa. Như vậy, sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị HTP thu hồi về hoàn toàn không có vấn đề gì về chất lượng và người tiêu dùng có thể yên tâm tiếp tục sử dụng. Hãy là một tiêu dùng thông thái và lý trí trong mọi trường hợp. Và bạn đừng quên động viên Sắc Ngọc Khang bằng một đơn hàng đó nhé! Hãy gọi hotline của chúng tôi để được tư vấn!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da