Cách dùng viên uống collagen white holidays trắng da đạt hiệu quả như mong đợi

287

Cùng sử dụng viên uống collagen white holidays trắng da nhưng hiệu quả lại khác biệt là thắc mắc của rất nhiều chị em trong quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân là do đâu và làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả của viên uống này? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

1.  Trong một viên uống collagen white holidays trắng da có gì?

Viên uống collagen white holidays được chiết xuất từ 99% phân tử collagen cá với 100% gelatin từ Ý có tác dụng dưỡng trắng da, ngăn ngừa và chống lão hóa.

2.  Vì sao sử dụng viên uống collagen white holidays mà da không đẹp lên?

Không kiên trì uống viên collagen white holidays trắng da đều đặn mỗi ngày

Collagen là một hoạt chất cần thời gian để thẩm thấu và tác động vào sâu bên trong cơ thể con người. Sẽ phải mất ít nhất từ 1 đến 3 tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người để nhận thấy hiệu quả từ quá trình uống viên collagen white holidays.

Nhiều chị em chỉ dùng trong một đến hai tuần không nhận thấy dấu hiệu rõ rệt đã cảm thấy chán nản và dừng lại. Sẽ không có sản phẩm nào có thể mang lại hiệu quả ngay trong khoảng thời gian này. Do đó, cần kiên trì sử dụng đều đặn qua một vài chu trình để cảm nhận rõ những thay đổi tích cực trên da.

Uống viên collagen white holidays collagen quá trễ

Một thói quen khá xấu ở chúng ta đó là “nước đến chân mới nhảy”, khi các dấu hiệu lão hóa đã xuất hiện với tốc độ khá nhanh mới bắt đầu chú trọng chăm sóc cơ thể. Khi đó, tình trạng da đã xuống cấp và khó có khả năng khôi phục.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, sau khi bước vào độ tuổi 25, bạn nên bắt đầu các thói quen chăm sóc và chống lão hóa da. Nên bổ sung lượng collagen cần thiết từ sớm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng sản phẩm không đúng cách

Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến sản phẩm không đạt được hiệu quả như mong đợi, có lẽ nằm ở việc sử dụng sản phẩm không đúng cách.

Một số lỗi sai các chị em thường mắc phải khi dùng viên uống collagen white holidays:

–          Sử dụng sai liều lượng được chỉ định.

–          Uống không đúng thời điểm.

–          Không kiên trì sử dụng trong một khoảng thời gian cần thiết.

–          Không uống đủ lượng nước lọc.

Không dùng kem chống nắng

Tia UV có trong ánh nắng mặt trời sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa. Do đó, nếu không có các biện pháp bảo vệ da, hiệu quả từ việc uống viên collagen white holidays sẽ không được đảm bảo, thậm chí coi như vô ích. Tầm quan trọng của kem chống nắng đã được rất nhiều chuyên gia chăm sóc sắc đẹp khuyên dùng. Vì thế, ngoài việc sử dụng sản phẩm đều đặn hàng ngày, đừng quên bôi kem chống nắng với chỉ số SPF tối thiểu ở mức 30 trước khi ra ngoài.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da